Câu chuyện Trường Thọ

Thành lập vào tháng 11/1999, Trường Thọ có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề xuất sắc mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, khác biệt.

Tìm hiểu thêm

LÀM BẰNG ĐAM MÊ

Trường Thọ nơi quy tụ những con người có cùng niềm đam mê với thiết kế nội thất, đặc biệt đều nghiện võng, cùng với đội ngũ lãnh đạo có tầm, có tâm. Trường Thọ không ngừng hoàn thiện và phát triển để mang lại những sản phẩm giá trị khác biệt cho khách hàng.

CHÂN THÀNH, TRÁCH NHIỆM

Bằng sự chân thành, trách nhiệm, nhiệt tình cùng với tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, Trường Thọ xác định mục tiêu xây dựng và phát triển nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn với những chiếc võng thời trang, thời thượng, bền bỉ với thời gian.

THẨM MỸ TINH TẾ

Với ý tưởng tạo ra sự khác biệt và gu thẩm mỹ tinh tế, Trường Thọ đã cho ra đời những chiếc võng xếp sang trọng, đẳng cấp kết hợp với việc chọn lọc nguyên vật liệu kỹ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn thoãi mái, êm ái và an toàn tuyệt đối.

Võng xếp Trường Thọ chính là sự lựa chọn của những người Tinh Tế. 

 

HÃY CHỌN TRƯỜNG THỌ

Trong chặng đường hơn 20 năm của mình, Trường Thọ có cơ hội đồng hành cùng hàng triệu khách hàng, cùng góp phần tô điểm thêm cho các tổ ấm gia đình trên khắp Việt Nam. Hãy cùng Trường Thọ kiến tạo nên những tổ ấm tươi đẹp, những khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên cùng quay quần bên chiếc võng và tiếng ru ầu ơ của bà, của mẹ. 

MUA NGAY